Dự án sắp thực hiện

 • SAIGON DRAGON RESIDENCE

  Vị trí Dự án

  Dự án Saigon Dragon Residences có quy mô 2,6ha, tọa lạc tại đường Phạm Phú Thứ. Theo quy hoạch 1/2000, đây là khu vực thuộc trung tâm hành chính, thương mại và đô thị của Quận Tân Bình nên không quá nếu đánh giá đây là một trong rất ít khu đất vàng còn lại của khu vực Tân Bình, Tân Phú, Quận 10.

  Dự án The SaiGon Dragon Residences thuộc khu vực đã được quy hoạch thành khu trung tâm hành chính, trung tâm thương mại dịch vụ và khu dân cư của quận Tân Bình nên việc kết nối hạ tầng giao thông với các quận lân cận như quận 10,3, Phú Nhuận và trung tâm rất thuận tiện. Trong vòng bán kính 3km, có đầy đủ các tiện ích xã hội như trường học bệnh viện, sân bay, nhà ga.

  Khu đất cách trung tâm thành phố chỉ 5 km; gần Công viên Hoàng Văn Thụ, sân vận động Quân Khu 7 (1,5km); cách sân bay quốc tế TSN 2,5km; ga Sài Gòn 3,5km; gần trường ĐH Bách Khoa, bệnh viện Thống Nhất, trung tâm thương mại quốc tế như Parkson, Maximax, Aeon mall, Big C...

  Mục tiêu đầu tư

  Khu Căn hộ, Thương mại, Văn phòng

  Diện tích Khu đất

  26.000 m2.

  Quy mô đầu tư

  Với tổng diện tích hơn 2,6 ha, The SaiGon Dragon Residences được thiết kế một block thương mại - văn phòng cao 20 tầng, và một block căn hộ với 6 đơn nguyên cao 22 tầng, với 3 công năng chính là Thương mại – văn phòng, căn hộ. Tổng vốn đầu tư khoảng 2.000 tỷ đồng.

  Tiện ích dự án

  Dự án có đầy đủ các tiện ích gồm Khu thương mại, siêu thị,nhà hàng; Khu hồ bơi; Phòng tập Gym,…

   

 • SAICOM RESIDENCE

  Vị trí Dự án

  Khu đất tọa lạc tại mặt tiền đường Ngô Tất Tố, ngay sát giữa Quận 1 và Quận Bình Thạnh, khoảng cách đi từ khu đất tới Quận 1 chỉ 500 m, và tới trung tâm quận 1 chỉ 1,5 km,  nằm gần kề với hệ thống giao thông huyết mạch, có cơ sở hạ tầng được xây dựng khang trang, có thể đi bộ tới khu tàu điện ngầm sắp xây dựng của Thành phố. Đồng thời cũng cách trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm và hầm Thủ Thiêm chỉ 1km.

  Mục tiêu đầu tư

  Khu Căn hộ, Thương mại, Văn phòng

  Diện tích Khu đất

  11.300 m2.

  Quy mô đầu tư

  Gồm 02 tòa tháp cao 30 tầng với diện tích sàn thương mại – văn phòng 20.000 m2 và diện tích sàn căn hộ 72.000 m2 (khoảng 600 căn hộ). Tổng vốn đầu tư khoảng 1.800 tỷ đồng.

  Tiện ích dự án

  Dự án có đầy đủ các tiện ích gồm Khu thương mại, siêu thị,nhà hàng; Khu hồ bơi; Phòng tập Gym,…